Làm trần thạch cao

Trần thạch cao là trần nhà làm được từ các tấm thạch cao được cố định vững chắc trên trần nhà. Ngoài tên gọi trần thạch cao, loại vật liệu này còn được gọi là trần giả thường được dùng rất phổ biến trong thị trường Việt Nam. Trước đây, ngoài thạch cao người ta còn dùng các vật liệu khác như ván ép, sau đó sơn lại rồi dán simili. Ngoài ra còn một số loại trần nhà khác được làm bằng simili, đêm mút cho các không gian có diện tích nhỏ để cách âm. Các loại trần thạch cao có ưu điểm là trọng lượng nhẹ, bền chắc và thi công nhanh hơn các loại vật liệu khác. 

dịch vụ làm vách ngăn thạch cao đẹp tại TpHCM

Dịch vụ làm vách ngăn thạch cao tại TpHCM

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm vách ngăn thạch cao đẹp tại TpHCM. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm vách ngăn thạch cao chất lượng cao và thiết kế đẹp mắt.

Xem thêm »

Trần thạch cao siêu bền

Trần thạch cao làm sang trọng không gian, mà đó chính là những cảm giác được chạm vào không gian sống của những dấu ấn thăng trầm, hạnh phúc, buồn vui và viên mãn. Đó cũng chính là những trải nghiệm mà chúng tôi thiết kế qua GÓI GIẢI PHÁP

Xem thêm »
Phone icon
0937.310.193
Gọi ngay...
Scroll to Top